Danh mục sản phẩm

Thùng cartor là gì? cấu tạo ra sao?

- Thùng Carton là một sản phẩm được tạo ra bưởi các tấm giấy cứng được dán, ép lại thành hình thù rõ ràng (thường hình vuông hoặc chữ nhật).
- Thùng carton được sản xuất từ sợi go có tính chất sơ, không gian ba chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không có chất kết dính.

Kết cấu sóng giây bao gồm:

  • Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm - giấy của tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt của tấm giấy.
  • Sóng B : Độ cao trung bình của sóng giấy 2.5 mm - giấy của tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
  •  Sóng E : Độ cao sóng giấy thường là 1.5 mm - Được sử dụng cho thùng đựng các vật có khối lượng nhẹ.
     
Cấu tạo thùng carton
Cấu tạo thùng carton

Chức năng của thùng carton.

- Với cấu tạo như trên thùng carton có chức năng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vẫn chuyển đi xa khỏi tác động vật lý và hóa học bên ngoài.
- Sản phẩm được xếp gọn gàng, dễ kiểm tra đánh dấu, tránh thất thoát hàng hóa.
- Doanh nghiệp cũng có thể quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình tới khách hàng thông qua việc in logo, website, số điện thoại... lên thùng carton.

Phân loại thùng Carton.

Thùng Carton 3 lớp: Được sản xuất để dùng cho các loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo với 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.
Thùng Carton 5 lớp: Là loại thùng được cấu tạo với 2 lớp ở ngoài và 3 lớp trong gồm 2 sóng và một phẳng.Thùng giấy Carotn 5 lớp được ứng dụng vào việc đóng gói hàng hoá , nội thất gia đình, máy móc công nghiệp... lớn về trọng lượng và khối lượng.

 

Cấu tạo thùng carton 5 lớp
Cấu tạo thùng carton 5 lớp
 
Thùng Carton 7 lớp: Được thiết kế với 2 lớp phẳng  ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong. Thùng Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các mặt hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc, ...


TỔNG QUAN VỀ THÙNG CARTON -

TỔNG QUAN VỀ THÙNG CARTON

TỔNG QUAN VỀ THÙNG CARTON

TỔNG QUAN VỀ THÙNG CARTON

TỔNG QUAN VỀ THÙNG CARTON
TỔNG QUAN VỀ THÙNG CARTON
lên đầu trang